Giới thiệu về tác giả

Giới thiệu về tác giả

Chào bạn, mình chính là tác giả của Blog này, tên thật của mình là Hoàng Xuân Phi. Nhưng mình muốn dùng một cái tên ngắn hơn gọi là Hoàng Phi, sau này về ở ẩn, sợ người ta không nhớ nghề của mình nữa nên gọi là Hoàng Phi IT. Mình có một biệt danh khác mà các bạn bè thân quen hay gọi nữa là Phi Phi.

1 Về bản thân mình.

Thời niên thiếu, có lẽ mình là một thằng trẻ trâu chính hiệu, suốt ngày chỉ biết lông bông với sắp nhỏ trong thôn quậy phá :). Lên cấp 3 được bố mẹ mua cho một cái máy tính, sau một thời gian thì nhận ra rằng mình có một đam mê tìm tòi, sửa chửa phần mềm máy tính thế là từ thằng trẻ trâu được nâng cấp lên thằng cài win dạo, chuyên sửa chửa máy tính FREE cho bạn bè và người quen khác trong thôn. Lúc đó mình chỉ có một ước mơ là sau này vào ĐH công nghệ thông tin để trở thành một chuyên viên sửa chửa máy tính chuyên nghiệp (Tưởng đâu cái nghề đó oai lắm, giờ mới biết cài win dạo, và sửa chửa chút phần mềm mày tính thì thằng nào học cũng làm được cả :D). Duyên cớ làm sao, cuối năm cấp 3 bắt đầu đam mê tìm tòi và học làm Website, sau một thời gian không dài, không ngắn, chắc vài tháng gì đấy mình đã tự biết làm được một website bằng PHP + MYSQL + HTML +CSS, kiểu tải opensource về edit lại thôi :), và đã kiếm được tiền nhờ làm web thuê cho một số người quen. Sau đó đam mê theo đuổi vào trường Công Nghệ Thông Tin để trở thành một Lập Trình Viên thực sự, và cái nghiệp đó đã theo mình cho đến tận bây giờ.
Hiện tại mình đang làm cho một công ty Startup của Nhận Bản với vai trò Team Leader, và cũng là một Freelancer để kiếm thêm thu nhập. Ngoài Lập Trình ra mình còn là một Photographer và là một Backpacker chuẩn nghiệp dư. Sau một thời gian dài tu luyện trên chiến trường công nghệ đã đúc kết được không ít kiến thức và kinh nghiệm, mình nhận ra rằng có rất nhiều thứ mà mình luôn muốn được chia sẻ lại cho những bạn trẻ theo đuổi nghiệp Lập Trình. Thế là Blog này ra đời.

2 Về Blog Hoàng Phi IT.

Blog này mình sẽ chia sẻ một số khoá học FREE do mình soạn và dạy theo phương pháp của mình, với hy vọng, phương pháp này sẽ giúp các bạn tiếp cận và học nhanh hơn. Và Blog này không chỉ có nội dung về kỹ thuật, mà còn là những lời chia sẻ vể những câu chuyện, kinh nghiệm, và kiến thức của mình đúc kết được, với hy vọng nó có thể giúp những bạn yêu thích lập trình sẽ trở thành Lập Trình Viên dễ dàng hơn hay những đồng nghiệp mới vào nghề trở nên giỏi hơn.

Mình luôn muốn Blog này ngày càng được đến với nhiều đọc giả hơn, thêm mỗi đọc giả yêu mến và ủng hộ mình chính là thêm một nguồn động lực to lớn để mình tiếp tục viết. Nội dung trên website này là hoàn toàn FREE, bạn có thể chia sẻ nó ở bất kỳ đâu chỉ cần bạn ghi rõ nguồn gốc.

Nếu bạn yêu mến mình, và không muốn bỏ lỡ các bài viết mới của mình thì hãy like fanpage của mình ở đây nha: https://fb.com/hoangphiitblog

MÌNH CẢM ƠN BẠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN MÌNH, VÀ BLOG HOÀNG PHI IT. XIN HÃY CHO MÌNH NHỮNG Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA BẠN VỀ MÌNH, MỖI Ý KIẾN CỦA BẠN SẼ GIÚP MÌNH CẢI THIỆN HƠN Ở TƯƠNG LAI.

Hãy Like nếu bạn thấy thích bài viết này nhé :)
Biihappy's Blog (Biiblog)

Biihappy.com

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc hết bài viết của Biiblog, nếu bạn thấy nó hữu ích hay có bất kỳ ý kiến gì hãy comment bên dưới cho mình biết với nhé!. Cảm ơn bạn rất nhiều!!!!!!!!!