Nền tảng tạo Website đám cưới miễn phí

Hãy xây dựng một website tuyệt vời cho ngày cưới của bạn, để câu chuyện tình yêu và sự kiện trọng đại được lưu giữ mãi theo thời gian. Nơi mà bạn có thể lưu giữ và chia sẻ album hình cưới online một cách dễ dàng. Khởi tạo website

Hướng dẫn tạo website đám cưới trên nền tảng Biihappy

Biihappy là nền tảng tạo website đám cưới cho phép người dùng tự mình tạo ra một trang web đám cưới mang dấu ấn riêng hoàn toàn miễn phí. Đồng thời ứng dụng còn hỗ trợ các cặp đôi tạo album ảnh cưới một cách dễ dàng và nhanh chóng từ những theme có sẵn. Bạn không cần biết code, không cần có chuyên môn lập trình vẫn có thể tự tạo một website theo mong muốn của bản thân. Cùng Biihappy, tạo website đám cưới miễn phí trở nên đơn giản hơn chỉ trong vòng 3 bước. 

Wedding Website.png (363 KB)

Các bước thực hiện đơn giản để tạo ra một trang web đám cưới gọn đẹp và hiện đại:

Bước 1: Tạo tài khoản và đăng nhập vào nền tảng Biihappy.

Truy cập https://biihappy.com/vi/user/register để tạo tài khoản.

Điền các thông tin cần thiết -> Nhấn Đăng ký 

HÌNH 1.png (102 KB)

Bạn có thể đăng ký tài khoản Biihappy bằng Google, Facebook hoặc Email. Sau khi đăng ký tài khoản mới thành công, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Biihappy và bắt đầu trải nghiệm ứng dụng. 

Bước 2: Chọn mẫu giao diện phù hợp từ thư viện giao diện. 

HÌNH 2.png (448 KB)Bắt đầu khởi tạo website - lựa chọn giao diện phù hợp. Tại đây, hãy lựa chọn một template mà hai bạn thích nhất và nhấn Tạo website để bắt đầu. 

HÌNH 4.png (700 KB)

Trong mục Bắt đầu website của bạn hãy điền đầy đủ thông tin:

  • Tên chú rể & Tên cô dâu.
  • Ngày cưới của bạn: Ngày hai bạn tổ chức hôn lễ.
  • Địa chỉ website: Bạn có thể đặt tên theo bất cứ cách nào tùy ý. Tuy nhiên, phần địa chỉ website là ấn tượng đầu tiên đối với người xem vì vậy hãy ưu tiên chọn những cái tên có ý nghĩa thân thuộc. Đa số mọi người thường lựa chọn đặt tên bằng sự kết hợp giữa tên vợ chồng. Điều này vừa có ý nghĩa đặc biệt với hai người, vừa có độ nhận diện cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt theo những cụm từ có ý nghĩa riêng hoặc thay bằng ký tự đặc biệt nào đấy.

HÌNH 4.png (157 KB)

Sau đó nhấn Khởi tạo website

Lưu ý: Với một tài khoản, bạn chỉ được phép tạo tối đa 3 websites cho một tài khoản. Những giao diện bạn đã từng sử dụng hoặc thiết kế đều nằm trong mục Quản lý website, bạn có thể xem lại các giao diện bạn đã từng thiết kế và chỉnh sửa chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

HÌNH 6.png (512 KB)

Bước 3: Khởi tạo website, chỉnh sửa thông tin và hình ảnh.

Sau khi khởi tạo website thành công, bây giờ chúng ta sẽ Chỉnh sửa website, cập nhật nội dung thật hay, tải lên những hình ảnh thật đẹp, để website của bạn trở nên ấn tượng nhất.

HÌNH 5.png (237 KB)Chỉ cần chọn những thứ tương thích với ý tưởng và nội dung mà bạn dự định tải lên và thử nghiệm với tùy chọn có sẵn. Đừng quên xem trước kết quả trong tiến trình để có thể thực hiện và lưu các chỉnh sửa nhé. 

Chỉnh sửa nội dung trong từng chuyên mục: 

Dưới đây là những nội dung chính sẽ có trong trang đám cưới của hai bạn. Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa hình ảnh. Sau đó, bạn có thể thêm nội dung cho các chủ đề tương ứng. Trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn là không giới hạn ở đây – mọi thứ phụ thuộc vào sự lựa chọn hình ảnh và ngôn từ của riêng bạn. 

HÌNH 8.png (18 KB)

Hướng dẫn chỉnh sửa thông tin website trong mỗi chuyên mục.

Mục quản lý website, bạn có thể thấy các chức năng sau:

Cô Dâu & Chú Rể

Cập nhật thông tin về cô dâu và chú rể. Website đám cưới còn giống như một trang blog cá nhân, trang tin thú vị về cô dâu, chú rể. Việc tự giới thiệu về bản thân, để mọi người hiểu hơn về bạn cũng như người bạn đời của bạn. Một bài giới thiệu về bản thân ấn tượng sẽ phần nào thể hiện được tính cách, cá tính của cô dâu và chú rể.  

hình 16.png (200 KB)

Phù Dâu & Phù Rể

Không giống như đội bê tráp chỉ có mặt trong lễ ăn hỏi, phù dâu phù rể là những người hỗ trợ, sát cánh bên cô dâu chú rể trong suốt quá trình chuẩn bị đến khi kết thúc lễ cưới. Họ hỗ trợ cô dâu chú rể trong mọi tình huống, chia sẻ cảm xúc, tìm hiểu dịch vụ, chụp ảnh cưới hay sát cánh bên cô dâu chú rể trong lễ cưới. Việc cập nhật thông tin Phù Dâu & Phù Rể để mọi người có thể hiểu về nhau hơn cũng như chủ động nắm bắt thông tin một cách chi tiết và đầy đủ hơn. 

hình 15.png (205 KB)Sự Kiện

Thay cho lời mời trên giấy thông thường, một website đám cưới sẽ giúp bạn cung cấp đầy đủ thông tin và thông báo cho khách mời về ngày trọng đại của mình. Bạn nên cập nhật đầy đủ các sự kiện sẽ diễn ra trong hôn lễ của mình, để khách mời có thể chủ động sắp xếp thời gian cũng như giúp họ ghi nhớ về ngày đám cưới diễn ra.

HÌNH 15.png (410 KB)

Chuyện Tình Yêu

Hãy kể về điều gì đã đưa hai bạn đến với nhau và đi đến cuộc hôn nhân tuyệt vời này. Với wedding website, bạn có thể chia sẻ những câu chuyện không thể quên, những kỉ niệm vui, buồn của hai bạn với mọi người. Khi bạn chia sẻ website đám cưới của mình, mọi người có thể truy cập trang web và đọc những câu chuyện thú vị về hai bạn. Điều đó thật tuyệt! Nó giúp mọi người có thể hiểu hơn về hai bạn.

HÌNH 14.png (427 KB)

Album Ảnh

Đây là công cụ trực tuyến cho phép bạn tạo album ảnh cưới nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Bạn có thể upload hình ảnh từ máy tính, sau đó biên tập lại nội dung và sắp xếp thứ tự hình ảnh tuỳ ý. Với cách này, bất kì ai cũng có thể tạo cho mình những album ảnh cưới đẹp với kiểu cách khác nhau và chia sẻ chúng với bạn bè. 

Lưu ý: Bạn nên sử dụng những hình ảnh chất lượng cao để truyền tải nội dung, thông điệp một cách hiệu quả hơn. Tránh trường hợp hình ảnh tải lên có độ phân giải thấp, bị mờ và không rõ nét.

HÌNH 13.png (605 KB)

Thông Tin Chung

Trong mục này, bạn có thể thay đổi hình đại diện và một số thông tin cơ bản về website của bạn. Xuất bản giao diện với tên miền riêng - bạn có thể sử dụng tên miền này để chia sẻ cho người thân, bạn bè hoặc đăng lên các trang mạng xã hội... Lưu ý: bạn có thể đổi tên miền (địa chỉ website) tại mục Thông Tin Chung.

HÌNH 12.png (178 KB)

Lời Chúc

Biihappy sẽ giúp người thân và bạn bè của bạn gửi lời chúc trực tuyến dễ dàng. Đồng thời, website đám cưới cũng giúp gửi đi các thông tin quan trọng về lễ cưới cho khách tham dự và yêu cầu họ gửi phản hồi qua trang web.

HÌNH 17.png (241 KB)

Khách Mời

Tại đây, bạn có thể cập nhật danh sách khách mời. Sau đó hệ thống sẽ update thiệp mời online và bạn có thể gửi nó cho bạn bè/người thân cho dù họ ở bất cứ nơi đâu. Bạn sẽ nhận được phản hồi về việc tham dự tiệc từ khách mời, từ đó xác định ai sẽ tham dự bữa tiệc của bạn, họ có mang theo những người khác không và họ có yêu cầu gì đặc biệt không.

HÌNH 9.png (89 KB)

Giao Diện

Kho giao diện phong phú, màu sắc không giới hạn giúp việc tạo một website cưới thật ấn tượng. Sau khi bạn nhấn vào mục Giao diện, bảng điều khiển mới sẽ xuất hiện. Bạn có thể tải hình ảnh trực tiếp từ máy tính của mình. Chỉ cần chỉnh sửa đơn giản như soạn thảo văn bản. Hoàn thành trong vòng 1 nốt nhạc.

HÌNH 10.png (500 KB)

Quá trình tạo một website đám cưới thật đơn giản với ứng dụng Biihappy. Hy vọng những thông tin hữu ích mà Biihappy chia sẻ sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc tạo một website đám cưới của riêng mình. 

Một trang web đám cưới chất lượng sẽ hỗ trợ bạn trình bày hiệu quả toàn bộ thông tin về hôn lễ sắp tới, thông báo cho khách mời của bạn về tất cả các sự kiện quan trọng và thay đổi xảy ra trong quá trình chuẩn bị đồng thời chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh tình yêu lãng mạn của hai bạn. Chúc hai bạn thành công!

Hãy Like nếu bạn thấy thích bài viết này nhé :)
Biihappy's Blog (Biiblog)

Biihappy.com

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc hết bài viết của Biiblog, nếu bạn thấy nó hữu ích hay có bất kỳ ý kiến gì hãy comment bên dưới cho mình biết với nhé!. Cảm ơn bạn rất nhiều!!!!!!!!!